Bảo hành

  13/01/2015

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có chế độ bảo hành chính hãng với thời hạn 12 tháng theo đúng tiêu chuẩn của Wacom cùng với chính sách 1 đổi 1 (đổi sản phẩm mới hoàn toàn) khi có bất cứ trục trặc nào xảy ra trong vòng 60 ngày đầu tiên.
- Nếu sản phẩm của quý khách mua trong vòng từ tháng thứ 03 - 06, chúng tôi sẽ đổi ngay cho quý khách thiết bị khác tương đương (Có thể không mới nhưng vẫn trong tình trạng hoạt động tốt).
- Sản phẩm mua từ tháng thứ 7 trở đi nếu có trục trặc gì sẽ được nhận bảo hành và trả muộn nhất trong vòng 48 giờ làm việc. Và trong thời gian chờ bảo hành, quý khách sẽ được mượn sản phẩm khác để sử dụng thay thế.
- Khi sản phẩm, linh kiện hết hạn bảo hành mà bị trục trặc, lỗi chúng tôi vẫn nhận Hỗ trợ bảo hành với tiêu chí : lỗi nhỏ và đơn giản chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí còn lỗi nặng chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách 50% chi phí.

Một điểm khác biệt chỉ có ở những sản phẩm của chúng tôi đó là bên cạnh thời gian bảo hành tiêu chuẩn thì khi hết hạn bảo hành, Quý khách vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ về mọi mặt từ chúng tôi cũng như từ nhà sản xuất. Và điều đáng chú ý ở đây là các sản phẩm này không những được bảo hành tại Việt Nam mà chúng tôi còn có thể hỗ trợ Quý khách để bảo hành được tại một số quốc gia khác trên thế giới trong trường hợp Quý khách đi du lịch, học tập hoặc làm việc tại nước ngoài.

Xin Quý khách lưu ý rằng bút và cáp kết nối đi kèm theo sản phẩm bảng vẽ sẽ không được bảo hành. Do đó trong quá trình sử dụng Quý khách nên bảo quản cẩn thận, đặc biệt chú ý tránh làm rơi bút - đây chính là nguyên nhân của các trường hợp bị hỏng bút.

Đối với chúng tôi, vấn đề bảo hành cũng là một khâu quan trọng không kém so với khâu bán hàng. Do đó khi cân nhắc về việc chọn mua sản phẩm ở đâu, ngoài yếu tố giá cả thì chế độ bảo hành và các cam kết về việc thực hiện bảo hành như thế nào cũng rất ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện việc bảo hành đối với các sản phẩm của mình một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất.

  Tứ Gia computer xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của quý khách, nếu quý khách có bất kỳ điều gì không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, xin quý khách góp ý trực tiếp cho chúng tôi qua Email: vinhtugia@tugia.com.vn hoặc qua số Hotline :098.22.66.568 Mr Vinh để chúng tôi có thể làm hài lòng quý khách.

 

Bình luận

Danh mục sản phẩm

Bán chạy