TRÌNH DIỄN NGHỆ THUẬT 3D MODELING VỚI WACOM

  20/10/2015

Nhằm giúp các bạn trẻ nhận ra sự hiện diện tuyệt vời của 3D trong cuộc sống đời thường và thấy được lợi thế đáng kinh ngạc của công nghệ 3D cũng như ứng dụng của 3D trong ngành công nghiệp nội dung số, phim ảnh và giải trí đang Hot hiện nay.

Ngày 24/10 tới đây, Trung tâm đào tạo công nghệ nội dung số VTC Academy sẽ tổ chức buổi Workshop với chủ đề “Nghệ thuật 3D Modeling” để các bạn trẻ, những người yêu thiết kế, luôn khát khao trở thành nhà phát triển game thực thụ được chứng kiến, được trầm trồ, thán phục, được học hỏi, chia sẻ tài năng, kinh nghiệm cùng các Artist hàng đầu về 3D Modeling tại Hà Nội.

Diễn giả chính của chương trình là Anh Nguyễn Việt Anh và Anh Nguyễn Trường Giang (Lee Kent) là hai giảng viên của VTC Academy, trong số đó Lee Kent là một Artist nổi tiếng không chỉ được biết đến ở cộng đồng 3D Việt Nam, mà tên tuổi của anh còn được vinh danh ở các cuộc thi uy tin về thiết kế trên thế giới.

VTC Academy

Diễn giả Nguyễn Trường Giang (Lee Kent), từng tham gia nhiều dự án với nhiều thể loại game khác nhau trên các hệ máy khác nhau. Có kinh nghiệm 8 năm làm game với rất nhiều công ty và Studio lớn như: EGAME Studio, VTC Studio, Allstars Studio, Rubycell, Cty Truyền thông Thủ Đô, đồng thời là Giảng viên tại VTC Academy, Đại học quốc gia HCM và Freelancer cho nhiều công ty và cá nhân trong, ngoài nước: Sgame, Clamp, Music King, Mobile Galaxy, 3D Hà Nội... Thành tích cá nhân: Giải nhì thế giới Pre-season 3 Digital Art throwdown năm 2014 do Riot game tổ chức.

Lee Kent chia sẻ: “3D Modeling là ngành vừa hấp dẫn, vừa thử thách. Vì nghề này sẽ cho phép bạn làm tất cả những gì mình thích cho nhân vật, mà không phải thắc mắc tại sao nhân vật này lại thế này, tại sao nhân vật kia lại thế kia. Bạn có thể thay đổi cả thế giới theo ý của mình. Đứng ở góc nhìn của một Artist chuyên về Concept, sự ra đời của công nghệ 3D, đặc biệt là 3D Modeling đã trở nên thu hút hơn, kích thích hơn, sống động hơn, chân thực hơn và đây mới chính là bước hoàn thiện cuối cùng của quá trình làm nhân vật trong phim, game. Tài năng của 3D Modeling Artist nhờ đó mà tỏa sáng hơn, bùng nổ hơn”.

VTC Academy

Diễn giả Nguyễn Việt Anh, Có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa & Game tại nhiều công ty và studio khác nhau như: 3D Brigade – Hungary, Cty Đồ họa Việt Nam (@Graphich), VTC Studio, Sgame, Clamp Studio, 9Fury và đồng thời cũng là giảng viên tại VTC Academy

Đến với Workshop lần này không chỉ dành cho các bạn đang quan tâm hay bắt đầu tìm hiểu về Modeling, mà còn đặc biệt dành cho những bạn đã và đang làm việc trong lĩnh vực 3D hiểu rõ hơn các bước hay kỹ thuật của các artist, đồng thời cũng chính là giảng viên hai ngành 3D Game Design & 3D Animation & VFX của VTC Academy Hà Nội trình diễn những sản phẩm thiết thực của họ.

Ngoài ra những người tham dự sẽ có cơ hội nhận được những phần quà công nghệ cực chất bao gồm bảng vẽ Wacom, bút Wacom, áo mưa Wacom, tai nghe Soundmax, Creative và thẻ giảm giá các sản phẩm Wacom cùng các khóa học tại VTC Academy.

VTC Academy

Hãy đến khám phá công nghệ 3D Modeling và cùng chúng tôi rinh những phần quà cực chất các bạn nhé.

Tứ Gia Computer hân hạnh là nhà tài trợ duy nhất cho chương trình này.

Bình luận

Tin tức mới

Danh mục sản phẩm

Bán chạy