Lượt xem: 1541

Wacom Intuos Pen & Touch Small CTH-490 Comic (đen/xanh)

Mã sản phẩm : cth-490-comic

Khuyến mại: Giảm giá 200k cho HS-SV (đã trừ vào giá bán) Bảo hành: Đổi mới trong 30 ngày đầu. BH miễn phí 100% trong 12 tháng, hỗ trợ 50% chi phí trong vòng 60 tháng tiếp theo - Tổng BH 72 tháng Kho: Sẵn hàng Riêng TP HCM giao hàng miễn phí, trả tiền khi nhận hàng đối với sản phẩm WACOM. Nơi nào rẻ nhất hãy nói với chúng tôi để được rẻ hơn Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội - Call :0243.757.2222

2.029.000đ
Số lượng:
Thông tin thêm:
 • Color
 • xanh/đen

  CTH-490 Intuos Comic

   

  Intuos Comic

  Wacom giới thiệu phiên bản "kinh tế" tiếp theo của dòng sản phẩm Intuos, dòng bảng vẽ đồ họa dựa trên nền tảng sử dụng bút với công nghệ cảm ứng điện từ.

  Vẫn được tích hợp các tính năng cơ bản từ dòng Intuos cho bảng vẽ, 1.024 mức lực nhấn của bút để bổ sung chi tiết cho vẽ và ảnh, khả năng Touch đa điểm cho phép người sử dụng phóng đại, xoay, kéo hoặc trượt hình vẽ của mình chỉ bằng cách lướt ngón tay. 4 phím tùy biến ExpressKeys được đặt ở vị trí mới.  Ngòi dự phòng và vị trí rút ngòi, vị trí lắp đặt bộ kết nối không dây vẫn giữ nguyên từ thiết kế của serie 480 và 680. Duy chỉ có bút vẽ đã không còn thiết kế có đầu xóa cho tất cả các model.

  Có 4 model cho dòng bảng vẽ mới : Intuos Draw, Intuos Art, Intuos Comic và Intuos Photo, kèm theo các phần mềm đồ họa cho từng model và các videl hướng dẫn online.

  Intuos Comic - tương đương dòng bảng vẽ Intuos Manga CTH-480/S3, dòng bảng vẽ cho người yêu truyện tranh với phong cách vẽ Manga. Gói phần mềm Clip Studio Paint Pro và Anime Studio Cung cấp mọi thứ mà nghệ sỹ truyện tranh hoặc manga cần để phác thảo, vẽ nhân vật hình tượng và tô màu bằng kỹ thuật số. Thật dễ dàng để chia sẽ từng nhân vật trong truyện tranh kỹ thuật số với bạn bè và cả thế giới, đã có rất nhiều nghệ sỹ bước ra sân khấu và được chú ý như thế. Intuos Comic hiện có sẵn 2 màu Đen và Xanh và kích cỡ Small.
  Thông số kỹ thuật

   

  Mã hiệu CTH-490/K1 (đen) - CTH-490/B1 (xanh)
  Vùng hoạt động 152mm x 95 mm (6.0" x 3.7")
  Phím tắt ExpressKey 4 phím tùy biến trên bảng, 2 phím trên bút
  Cảm ứng chạm tay đa điểm Có 
  Độ phân giải 
  Độ phản hồi
  2.540 LPI (Line Per Inch)
  133 PPS ( Cặp tọa độ mỗi giây)
  Kết nối
  Kết nối không dây
  Cáp USB
  Có Hỗ trợ, là tùy chọn mua thêm
  Bút vẽ, Lực nhấn bút  Công nghệ cảm ứng từ, không dây không pin, 2048 mức lực nhấn 
  Kích cỡ  Small size 290g+/-50g
  Phần mềm cho download Clip Studio Paint Pro - Anime Studio
   
  Yêu cầu hệ thống Cổng USB, Kết nối internet, Đầu đọc CD 
  Hệ điều hành Win7/ Win 8/ Win10
  Hệ điều hành Mac X 10.8.5 (hoặc cao hơn)


  *Lưu ý: Giá niêm yết chưa bao gồm VAT