Lượt xem: 932

Wacom Color Manager

Mã sản phẩm : wacom-color-manager

Bảo hành: Đổi mới trong 30 ngày đầu. BH miễn phí 100% trong 12 tháng, hỗ trợ 50% chi phí trong vòng 60 tháng tiếp theo - Tổng BH 72 tháng Kho: Sẵn hàng Riêng TP HCM giao hàng miễn phí, trả tiền khi nhận hàng đối với sản phẩm WACOM. Nơi nào rẻ nhất hãy nói với chúng tôi để được rẻ hơn Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội - Call :0243.757.2222

5.999.000đ
Số lượng:

  Giải pháp quản lý màu sắc chính xác từ khâu thiết kế trên màn hình, hiển thị, in ấn và chia sẻ, X-rite đã phát triển Wacom Color Manager (WCM) dựa trên quang phổ kế màu i1DisplayPro và đơn giản hóa thao tác cân chỉnh màu sắc, tạo profile cho dòng bảng vẽ Cintiq của Wacom.
  Các tính năng phần cứng mới của WCM :
  -  Hệ thống quang học
  -  Công nghệ bộ lọc
  -  Thuật toán phân tích phổ màu
  -  Hỗ trợ tất cả các công nghệ màn hình LCD hiện đại bao gồm; CCFL, LED trắng, LED RGB và các màn hình có phổ gamma rộng cũng như máy chiếu
  Các chức năng mới của WCM :
  - Đo ánh sáng môi trường - tự động xác định mức hiển thị tối ưu
  - Điều chỉnh thông minh theo ánh sáng môi trường - tự động theo dõi những thay đổi trong điều kiện ánh sáng môi trường
  - Hiệu chỉnh lóa sáng - cân bằng điểm lóa sáng (hay vùng chói) trên bề mặt màn hình
  - Vòng lặp thông minh tạo profile - tối ưu hóa độ chính xác màu sắc
  - Điều khiển hiển thị tự động (ADC) - tự động điều chỉnh phần cứng màn hình các thông số (độ sáng / ánh sáng nền, độ tương phản, và nhiệt độ màu)
  Phần mềm quản lý/tạo profile của 
  WCM cung cấp nhiều chức năng nâng cao và các tùy chọn đo màu, dù chức năng tiêu chuẩn đã hoàn toàn đáp ứng công việc tạo một profile chính xác cho màn hình bất kỳ.
  WCM cho phép quan sát trước việc sử dụng thư viện mẫu màu có sẵn hoặc do người dùng định nghĩa. WCM đo đạc dữ liệu màu, tham khảo/so sánh với nhiều hệ thống màu tiêu chuẩn (SWOP, Gracol, Fogra, v.v..) và hệ thống thư viện màu Pantone.

  WCM cho phép xác định Đạt/Không Đạt dung sai deltaE cho giá trị màu trung bình hoặc tối đa. Khả năng đo điểm trắng và độ sáng đồng nhất trên 9 địa điểm của màn hình.
  Tóm lại, 
  WCM hiệu chỉnh màn hình một cách nhanh chóng và hiệu quả, một mức đầu tư hợp lý cho những thiết bị độ họa đắt tiền.