Lượt xem: 2475

Wacom PTH-660 Intuos Pro medium NEW [model 2017]

Mã sản phẩm : wacom-new-intuos-pro-medium-pth-660

Khuyến mại: Giảm 300k (đã trừ vào giá bán) Bảo hành: Đổi mới trong 30 ngày đầu. BH miễn phí 100% trong 12 tháng, hỗ trợ 50% chi phí trong vòng 60 tháng tiếp theo - Tổng BH 72 tháng Kho: Sẵn hàng Riêng TP HCM giao hàng miễn phí, trả tiền khi nhận hàng đối với sản phẩm WACOM. Nơi nào rẻ nhất hãy nói với chúng tôi để được rẻ hơn Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội - Call :0243.757.2222

8.799.000đ
Số lượng:

  Tiêu chuẩn chuyên nghiệp mới cho bảng vẽ đồ họa


  Bảng vẽ Wacom Intuos Pro thiết lập một tiêu chuẩn chuyên nghiệp mới cho bảng vẽ đồ họa. Được trang bị bút Wacom Pro Pen 2,với nhiều tính năng mới vô cùng ấn tượng như lực nhấn bút, độ nghiêng bút, độ phản hồi và hầu như hoàn toàn loại bỏ hiện tượng “lag”.

  Người dùng dễ dàng kiểm soát thao tác, và điều khiển một cách tự nhiên sự sáng tạo khi minh họa, chỉnh sửa hoặc thiết kế kỹ thuật số với bảng vẽ Wacom Intuos Pro thế hệ mới.

  Từ sáng tác trên giấy thường qua công nghệ kỹ thuật số

  Nhiều nghệ sĩ và nhà thiết kế chỉ sử dụng công nghệ kỹ thuật số,  nhưng nhiều người khác lại yêu thích những công cụ quên thuộc như giấy, bút . Bảng vẽ Wacom Intuos Pro thế hệ mới mới cho phép bạn thực hiện trên cả hai.

  Bạn yêu thích và bắt đầu công việc sáng tạo bằng kỹ thuật số ư ?, hãy chọn bảng vẽ Wacom Intuos Pro phiên bản tiêu chuẩn. Và nếu bạn muốn phác thảo trên giấy theo cách truyền thống và hiệu chỉnh lại bằng công nghệ kỹ thuật số ?, hãy chọn phiên bản Wacom Intuos Pro Paper.

  Phiên bản Wacom Intuos Pro Paper kết hợp bảng vẽ Wacom Intuos Pro với một kẹp giấy có thể tháo rời và bút mực ngòi nhỏ. Hãy kẹp giấy vẽ của bạn trên bề mặt bảng vẽ và thể hiện những sáng tác dạng phác thảo. Trong khi sáng tác, phác thảo của bạn đã được lưu lại trong bảng vẽ, dưới định dang có thể chỉnh sửa lại được trên máy tính. Bạn không cần kết nối mạng hoặc với một máy tính khi đang phác thảo, bạn nay đã được tự do để làm việc ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.
   
  Thông số kỹ thuật.
  Mã hiệu     PTH-660P/K0 (đen)
  Kích cỡ     338 x 219 x 8 mm / 13.2 x 8.5 x 0.3 in
  Vùng hoạt động     224 x 148 mm / 8.7 x 5.8 in
  Trọng lượng     700g / 1.54lbs
  Cảm ứng chạm đa điểm     Có

  Lực nhấn bút        8.192 mức cho đầu vẽ, đầu xóa
  Góc nghiêng bút     +/- 60 độ
  Ngòi dự phòng     

  6 ngòi tiêu chuẩn + 4 ngòi nhám
  Đế cắm bút     Có
  Độ phân giải bảng vẽ     

  5.080 lpi
  ExpressKeys     8 phím tùy biến
  Vòng Touch Ring     Có, 4 chức năng tùy biến
  Hiển thị nhanh (HUD)     Có
  Cáp kết nối     cáp USB 2m
  Kết nối không dây     Bluetooth
  Yêu cầu hệ thống     Cổng USB
  Windows 7 hoặc cao hơn
  Mac OS X 10.10 hoặc cao hơn
  Bluetooth classic

  * Lưu ý: Giá niêm yết đã bao gồm VAT

Danh mục sản phẩm

Bán chạy