Wacom ra mắt bút vẽ cảm ứng Bamboo Stylus fineline ngòi nhỏ cho Ipad tại Việt Nam

  27/01/2015

Hãng sản xuất bảng vẽ, bút vẽ cảm ứng nổi tiếng WACOM mới đưa ra thị trường mẫu bút vẽ cảm ứng Bamboo Stylus fineline CS-600 ngòi nhỏ cho Ipad tại thị trường Việt Nam.

Wacom thực hiện một cuộc khảo sát toàn cầu về thái độ của con người đối với chữ viết tay, và kết luận rằng mọi người đều có cảm tình hơn đối với chữ viết tay, đa số đều nghĩ rằng đó là điều quan trọng, và muốn duy trì cảm giác viết tay trên các thiết bị kỹ thuật số của họ. Đó là lý thuyết đằng sau Bamboo Stylus Fineline Wacom, bút vẽ cảm ứng ngòi nhỏ đầu tiên của Wacom cho ghi chép và phác thảo trên iPad với kết nối Bluetooth 4.0 Smart, cho độ nhạy 1024 mức cảm ứng lực, một pin sạc pin USB, với thiết kế hấp dẫn cho cảm nhận tuyệt vời cùng mức giá hợp lý 1.350.000đ và được giới thiệu bởi Tứ Gia Computer – nhà phân phối Wacom toàn miền Bắc.

Wacom Bamboo Fineline là một bút stylus tuyệt vời mà tôi thấy mình muốn sử dụng, mặc dù nó không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất cho công việc.

[​IMG]

Bút Bamboo Stylus Fineline mới với thiết kế cân đối giữa thân và ngòi bút ngòi bút nét nhỏ 1,9mm cho phép bạn phác thảo, viết hoặc thao tác dễ dàng trên iPad, iPhone và các smartphone cảm ứng điện dung dễ dàng như trên giấy thật.

Bạn có thể vẽ với Wacom Bamboo Fineline trong bất kỳ ứng dụng nào, nhưng có những tính năng bổ sung được kích hoạt khi bạn ghép nối thiết bị với ứng dụng Wacom Bamboo Pape qua Bluetooth . Khi kết nối, Fineline cung cấp1024 mức độ nhạy áp lực, cũng như từ chối tiếp xúc tay (nghĩa là khi bạn tỳ cả tay và bút lên mặt Ipad thì nó sẽ ưu tiên bút) cho bạn kết nối với máy tính bảng, điện thoại và thao tác nhanh, chính xác nhất. Hai tính năng đặt Fineline ở một vị trí độc đáo trong số các đối thủ cạnh tranh bút Stylus đầu nhỏ của nó.
[​IMG]

Là sản phẩm tốt nhất trong loạt bút vẽ cảm ứng mới ra lò : Bamboo Stylus Fineline thực sự là một cải tiến đáng kể trên dòng Bamboo Stylus của Wacom khi nó có một đầu bút mỏng và dễ dàng làm việc trên các bản vẽ với những trải nghiệm vẽ và viết rất tự nhiên. Bút có độ nhạy rất tốt với 1024 mức cảm ứng lực qua kết nối Bluetooth 4.0 smart , sử dụng tốt trong các ứng dụng Bamboo Paper, ArtRage , Noteshelf , PDFpen , Note Plus .. và nó cũng sắp sửa hỗ trợ các ứng dụng : Adobe® Line , Adobe® Sketch , Autodesk® SketchBook® , Good Reader® , INKredible , Ink , Procreate® , Tayasui Sketches , Zen Brush và các ứng dụng khác thông qua các đối tác phát triển của Wacom . Ngoài ra, chiếc bút còn có một cổng sạc tiêu chuẩn MicroUSB với dung lượng pin kéo dài tới 26 tiếng liên tục. Wacom cũng đang có kế hoạch tung ra dịch vụ điện toán đám mây cho phép các cây bút tự động chia sẻ tập tin và cài đặt trên các thiết bị khác nhau thông qua kết nối Bluetooth của bút.

[​IMG]

Bút Bamboo Stylus Fineline có Thiết kế vỏ nhôm với thân bút được sơn bằng công nghệ sơn ABS (acrylonitrile butadiene styrene) cho cảm giác chắc chắn, trông sang trọng và thanh lịch. Bút có một nút để kích hoạt Bluetooth và là một nút lập trình khi kết nối,có một đèn LED nhỏ ở giữa để chỉ Bluetooth và tình trạng pin. Nút có một đường cong lõm nhẹ nhàng, giúp ngăn cản bạn vô tình nhấn nó.

[​IMG]

Bút Bamboo Stylus Fineline với thiết kế vỏ nhôm, có nắp đậy bảo vệ ngòi bút.

[​IMG]

Có một đèn LED nhỏ để chỉ tìm kiếm một kết nối và trạng thái pin.

Trên đỉnh bút là một kết nối USB để sạc, với một nắp đậy bằng silicone đính phía trên. Pin của Bút WacomBamboo Stylus Fineline sử dụng liên tục được trong 26 giờ. Ở đầu kia có một nắp bút truyền thống có thể gắn trên đỉnh của cây bút khi bạn đang sử dụng nó. Chiếc bút cho cảm giác cân bằng kể cả khi có hoặc không có nắp, vì vậy nếu bạn chẳng may đánh mất nắp bút thì đó cũng không phải là 1 vấn đề lớn cho lắm.

[​IMG]

Bạn sạc bút stylus thông qua một kết nối USB trên đầu của nó, có cáp USB đi kèm.

Những chiếc bút của Wacom là quả không hổ danh là một nhà sản xuất những phụ kiện cho việc vẽ và phác thảo dành cho những người dùng máy tính sành điệu; và tưởng chừng như đó là các sản phẩm đơn giản nhưng hãng luôn biết cách cải tiến sản phẩm của mình ngày càng tốt hơn

Bình luận

Tin tức mới

Danh mục sản phẩm

Bán chạy