Công nghệ Bút của Wacom mang lại trải nghiệm viết giống như giấy cho AI Lưu ý bởi nhà lãnh đạo trí tuệ nhân tạo của châu Á iFLYTEK

  18/04/2019

Tokyo, Nhật Bản. - Ngày 31 tháng 1 năm 2019 - Wacom Co., Ltd. đã thông báo rằng iFLYTEK, nhà lãnh đạo công nghệ AI và ngôn ngữ / ngôn ngữ có trụ sở tại Trung Quốc, đã áp dụng công nghệ bút kỹ thuật số EMR ™ (Cộng hưởng điện từ) của Wacom cho thiết bị máy tính bảng thông minh đầu tiên của mình, có tính năng đầu vào chữ viết tay, ghi âm lời nói, chuyển đổi lời nói thành văn bản và các chức năng khác.

 tôi

 

Ghi chú AI của iFLYTEK

 

iFLYTEK đang dẫn đầu trong việc truyền bá việc sử dụng AI cho các thiết bị và ứng dụng khác nhau và gần đây đã giành được Giải thưởng Sáng tạo CES năm nay cho iFLYTEK Translator 2.0.   

AI Note mới ra mắt xử lý nhiều chức năng văn phòng và cho phép người dùng nhập thông tin bằng chữ viết tay, cũng như nhận dạng giọng nói tùy thuộc vào tình huống và nội dung có thể được chuyển đổi thành văn bản, khai thác ngay lập tức sức mạnh của AI bằng iFLYTEK. Sử dụng bút kỹ thuật số, văn bản được chuyển đổi có thể được sửa đổi thêm để tăng mức độ hoàn hảo.

Với màn hình linh hoạt E Ink Carta 10,3 inch và công nghệ EMR của Wacom, trải nghiệm viết của AI Note không chỉ chính xác, tự nhiên và nhanh chóng, nó còn dễ dàng trong mắt người dùng - một yếu tố rất quan trọng để sử dụng lâu dài. 

“ AI Lưu ý là thành quả của sự hợp tác của ba công ty hàng đầu đam mê bút kỹ thuật số và mực: iFLYTEK, Wacom và E Ink. Kết hợp sức mạnh của AI và chữ viết tay trên giấy kỹ thuật số, chúng tôi sẽ cung cấp chức năng hơn xa ở trên và vượt ra ngoài những gì có thể với bút analog và giấy, ” Sayatake Komine, SVP phụ trách bộ phận kinh doanh giải pháp công nghệ của Wacom nói.  

Wacom cam kết phát triển và sản xuất liên tục các giải pháp bút và mực kỹ thuật số hàng đầu cho các thị trường trên toàn cầu, phối hợp với các đối tác của mình.

iFLYTEK có mặt trong hội đồng quản trị và là thành viên đóng góp của Hiệp hội Văn phòng phẩm Kỹ thuật số, Inc (DSC), cùng với Wacom, E ink, Montblanc, Fujitsu và Samsung. DSC thúc đẩy sự phát triển của thị trường văn phòng phẩm kỹ thuật số, các sản phẩm và dịch vụ tận dụng sức mạnh của công nghệ mực và bút kỹ thuật số thông qua sự hợp tác giữa nhiều đối tác trong ngành.

Về Wacom

Được thành lập vào năm 1983, Wacom là một công ty toàn cầu có trụ sở tại Nhật Bản với các công ty con và văn phòng liên kết trên toàn thế giới để hỗ trợ tiếp thị và phân phối tại hơn 150 quốc gia và khu vực. Đây là nhà sản xuất máy tính bảng bút, màn hình bút tương tác và giải pháp giao diện kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Công nghệ tiên tiến của các thiết bị đầu vào trực quan của Wacom đã được sử dụng để tạo ra một số nghệ thuật kỹ thuật số thú vị nhất, phim ảnh, hiệu ứng đặc biệt, thời trang và thiết kế trên khắp thế giới và cung cấp cho người dùng doanh nghiệp và gia đình công nghệ giao diện hàng đầu để thể hiện cá tính của họ. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm của mình dưới dạng giải pháp OEM cho các nhà sản xuất hàng đầu phục vụ thị trường gia tăng. Công nghệ giao diện của Wacom, được gọi là công nghệ CNTT của Wacom, cũng được cung cấp như một giải pháp tích hợp cho các đối tác chiến lược.Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của Wacom .

 www.wacom.com 

Tags:

Bình luận

Tin tức mới

Danh mục sản phẩm

Bán chạy