Lượt xem: 2258

Intuos5 Small PTK-450 (Size S PTK 450) - Bảng vẽ cảm ứng Wacom

Mã sản phẩm : ptk-450

Bảo hành: Đổi mới trong 30 ngày đầu. BH miễn phí 100% trong 12 tháng, hỗ trợ 50% chi phí trong vòng 60 tháng tiếp theo - Tổng BH 72 tháng Kho: Sẵn hàng Riêng TP HCM giao hàng miễn phí, trả tiền khi nhận hàng đối với sản phẩm WACOM. Nơi nào rẻ nhất hãy nói với chúng tôi để được rẻ hơn Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội - Call :0243.757.2222

Liên hệ
Số lượng:
Thông tin thêm:
 • Color
 • xanh/trắng

  Thông số kĩ thuật:

  •    Vùng hoạt động: 6.2" x 3.9" (157 x 98 mm)
  •    Hệ điều hành tương thích: Windows 7 SP1+, Windows Vista SP2, Windows XP SP3, Mac OSX 10.5.8+  (Intel Processor)
  •    Phương thức kết nối: Bằng cổng USB hoặc Wireless (Wireless Accessory Kit không đi kèm trong hộp)
  •    Cách sử dụng: Dùng bút
  •    Pressure Level: 2048
  •    Độ phân giải: 5080 lpi (lines per inch)
  •    Số phím có sẵn: 8 phím
  Những điểm nổi bật chỉ có ở Intuos5
  •    Lần đầu tiên ở dòng Intuos đã xuất hiện 2 phiên bản: chỉ dùng bút và dùng bút + cảm ứng tay (Áp dụng cho 2 dòng Small và Medium). Các dòng Large và X-Large cũng đã được nâng cấp lên và chỉ có một phiên bản duy nhất là dùng bút và cảm ứng tay. Với cảm ứng tay, các bạn sẽ thoả sức phóng to, thu nhỏ, xoay hình chỉ với vài thao tác đơn giản.


   
  Chức năng Express View Display cho phép bạn quản lý tất cả các thiết bị bảng vẽ được cài đặt trong máy tính của bạn. Bạn sẽ quản lý được các Express Key được ấn định những chức năng nào? Bút vẽ đã được thiết lập ra sao? Với Express View, bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn vì Express View sẽ luôn nằm ở góc của màn hình của bạn và sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn và dễ dàng thay đổi các thiết lập.

   Intuos5 có sự thay đổi đáng kể về thiết kế so với các dòng Wacom Intuos trước đây, tạo cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi làm việc hàng tiếng đồng hồ liên tục với bề mặt mịn hơn.    Những ánh đèn nhỏ L ở 4 góc, giúp bạn định vị vùng hoạt động của bảng vẽ một cách dễ dàng.

      
  Một đặc điểm nổi bật của Intuos5 là bạn có thể kết nối với máy tính thông qua Wireless với thiết bị hỗ trợ Wireless Accessory Kit. (Không đi kèm trong hộp)
   
  Trong hộp có gì?

      Bảng vẽ Intuos5 Small

      Bút vẽ

      Đế cắm bút vẽ

      10 ngòi bút đi kèm: 5 ngòi bút thường, 1 ngòi bút có nét vẽ ra thay đổi theo lực vẽ của tay, 1 ngòi nét nhỏ, 3 ngòi nét đậm.

      Đế cắm ngòi bút

      2m (6.6 ft.) USB cable

      Sách hướng dẫn

      Đĩa cài đặt


  Lưu ý: Giá trên đã bao gồm VAT 10%