Lượt xem: 1831

Wacom Intuos Pen & Touch Small CTH-490 Photo

Mã sản phẩm : cth-490-photo

Khuyến mại: Giảm giá 200k cho HS-SV (đã trừ vào giá bán) Bảo hành: Đổi mới trong 30 ngày đầu. BH miễn phí 100% trong 12 tháng, hỗ trợ 50% chi phí trong vòng 60 tháng tiếp theo - Tổng BH 72 tháng Kho: Sẵn hàng Riêng TP HCM giao hàng miễn phí, trả tiền khi nhận hàng đối với sản phẩm WACOM. Nơi nào rẻ nhất hãy nói với chúng tôi để được rẻ hơn Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội - Call :0243.757.2222

2.029.000đ
Số lượng:
Thông tin thêm:
 • Color
 • đen

  Intuos Photo

  Wacom giới thiệu phiên bản "kinh tế" tiếp theo của dòng sản phẩm Intuos 480/680, dòng bảng vẽ đồ họa dựa trên nền tảng sử dụng bút với công nghệ cảm ứng điện từ.

  Vẫn được tích hợp các tính năng cơ bản từ dòng Intuos cho bảng vẽ, 2048 mức lực nhấn của bút để bổ sung chi tiết cho vẽ và ảnh, khả năng Touch đa điểm cho phép người sử dụng phóng đại, xoay, kéo hoặc trượt hình vẽ của mình chỉ bằng cách lướt ngón tay. 4 phím tùy biến ExpressKeys được đặt ở vị trí mới. Ngòi dự phòng và vị trí rút ngòi, vị trí lắp đặt bộ kết nối không dây vẫn giữ nguyên từ thiết kế của serie 480 và 680. Duy chỉ có bút vẽ đã không còn thiết kế có đầu xóa cho tất cả các model.

  Có 4 model cho dòng bảng vẽ mới : Intuos DrawIntuos ArtIntuos Comic và Intuos Photo, kèm theo các phần mềm đồ họa phù hợp cho từng model và các video hướng dẫn online.

  Intuos Photo, phiên bản dành riêng cho biên tập hình ảnh, với bộ phần mềm Corel PaintShop pro, Corel AfterShop Pro (Windows) và Macphun Creative Kit, Corel AfterShot Pro (Mac OS), giúp bạn kết hợp những ý tưởng hoặc văn bản kỹ thuật số vào hình ảnh, để cá tính hóa các sáng tác, các nội dung hoặc nhân vật theo cách bạn yêu thishc.

  Hãy thể hiện sự phong phú của màu sắc của thế giới quanh bạn vào sáng tác, hãy thể hiện các tông màu hay sắp xếp lại sáng tác của bạn với bút cảm ứng 2048 mức lực nhấn, cùng khả năng điều khiển chạm tay đa điểm chính xác và đơn giản. Chỉ sau vài thao tác đơn giản, sự sáng tạo của bạn nay đã sẵn sàng để chia sẻ với bạn bè, gia đình hay thậm chí cả thế giới quanh bạn. 


   

  Mã hiệu CTH-490/K2 (đen)
  Vùng hoạt động 152mm x 95mm (6.0" x 3.7")
  Phím tắt ExpressKey 4 phím tùy biến trên bảng, 2 phím trên bút
  Cảm ứng chạm tay đa điểm
  Độ phân giải
  Độ phản hồi
  2.540 LPI (Line per Inch)
  133 PPS (cặp tọa độ mỗi giây)
  Kết nối
  Kết nối không dây
  Cáp USB
  Có hỗ trợ và tùy chọn mua thêm
  Bút, vẽ, lực nhấn bút Công nghệ cảm ứng từ, không dây, không pin, 2048 mức lực nhấn
  Kích thước 290g +/- 50g
  Phần mềm cho download Corel PaintShop, Corel AfterShop Pro (Window)
  Macphun Creative Kit, Corel AfterShot Pro (Mac OS)

   
  Yêu cầu hệ thống Cổng USB, Kết nối internet, Đầu đọc CD
  Hệ điều hành Win7, Win8, Win10
  Hệ điều hành Mac OS X 10.8.5 ( hoặc cao hơn )


  *Lưu ý: Giá niêm yết chưa bao gồm VAT